Du lịch đông khách thường là vào các ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần, ngày thời tiết đẹp trời là xuất phát từ nhu cầu cuộc sống, nhưng phong trào đi đông vào ngày nghỉ cũng rất vui, nên hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của du khách vào ngày nghỉ lễ thì nên đặt trước các dịch vụ, đặc biệt là cho thuê xe du lịch!

Đặt xe & Báo giá chính xác: 0985.955.556 (24/7)

Bảng giá cho thuê xe du lịch 45-35-29-16 Chỗ

> Tuyến Hà Nội – Sầm Sơn – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 3,8 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 4,5 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 6 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 7 triệu

> Tuyến Hà Nội – Cửa Lò – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 5 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 7 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 8,5 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 10,5 triệu

> Tuyến Hà Nội – Cát Bà – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 5,5 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 6 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 9 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 11 triệu

> Tuyến Hà Nội – Đảo Cô Tô – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 5 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 6,5 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 8 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 10 triệu

> Tuyến Hà Nội – Bãi biển Xuân Thành – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 5 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 7 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 8,5 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 10,5 triệu

> Tuyến Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội:

+ Xe 16 chỗ giá chỉ từ 4,5 triệu

+ Xe 29 chỗ giá chỉ từ 5 triệu

+ Xe 35 chỗ giá chỉ từ 6 triệu

+ Xe 45 chỗ giá chỉ từ 8 triệu

Đặt xe & Báo giá chính xác: 0985.955.556 (24/7)

Bạn có biết số ngày nghỉ lễ trong một năm?

Trong một năm của Việt Nam có rất nhiều ngày nghỉ lễ khác nhau, trong đó có nhiều ngày lễ quan trọng và cũng có một số ngày lễ thông thường. Cụ thể theo luật lao động quy định các ngày nghỉ lễ như sau: Tết Dương Lịch 1/1: 1 ngày, Tết Âm lịch: 5 ngày, ngày chiến thắng 30/4: 1 ngày, ngày Quốc tế lao động 1/5: 1 ngày, ngày Quốc khánh 2/9: 1 ngày, ngày giỗ tổ 10/3 âm lịch: 1 ngày, tổng cộng là 10 ngày.

thuê xe du lịch ngày nghỉ lễ

Tuy nhiên, nhiều dịp nghỉ lễ trùng  hoặc sát ngày nghỉ cuối tuần nên kỳ nghỉ thường sẽ được kéo dài thêm nhiều ngày tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội đi du lịch khắp nơi. Bởi vậy, tại các điểm du lịch trong những ngày nghỉ lễ rất đông, việc đặt các dịch vụ xe đưa đón, phòng khách sạn, nhà nghỉ, ăn uống, vui chơi cũng khó khăn hơn ngày thường. Trong bài này, ThueXe.Net xin chia sẻ chút thông tin thuê xe du lịch 45 chỗ, 35 chỗ, 29 chỗ và 16 chỗ vào những ngày nghỉ lễ lớn trong năm để du khách tham khảo.

Tại sao nên đặt Thuê xe du lịch vào ngày nghỉ lễ tết trước 1 tháng

Những ngày nghỉ lễ là sự kiện quan trọng của cả nước nên dù có sợ đông khách nhưng nhiều gia đình vẫn quyết thuê xe đi du lịch. Để có một chuyến đi hoàn hảo vào ngày nghỉ thì công tác chuẩn bị cũng cần được đặt các dịch vụ từ sớm như đặt phòng khách sạn, đặt ăn nhà hàng, đặt thuê xe du lịch hay mua vé máy bay. Bởi khi vào ngày lễ, các dịch vụ thuê xe không chỉ đắt đỏ hơn mà cũng thường bị “kín lịch”, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe gia đình. Tốt nhất quý khách nên đặt thuê xe trước một tháng, để đảm bảo có một chiếc xe đi vi vu vừa ý.

tại sao nên đặt thuê xe du lịch trước 1 tháng

Cách lựa chọn loại xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi?

Khi có nhu cầu thuê xe ô tô đi du lịch ngày nghỉ lễ tại Hà Nội đi các điểm du lịch ở miền Bắc, khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ, sau đó là hãng xe. Với kinh nghiệm và chất lượng thương hiệu chúng tôi xin chia sẻ với quý khách cách để thuê được một chiếc xe đi du lịch ngày nghỉ lễ tốt với mức giá hợp lý khiến chuyến đi của quý khách hài lòng nhất. Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

+ Với số lượng khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe gia đình 7 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Altis, Toyota Inova

+ Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Transit và Sprinter là 2 dòng xe được lựa chọn nhiều hơn cả, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí như mong muốn của từng khách thuê xe.

+ Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Huyndai County

+ Với số lượng khách lớn theo đoàn: Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-47 chỗ ngồi. hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVER

Các loại xe du lịch phổ biến

Quý khách nên lưu ý khi thuê xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, và đặc biệt cần thiết trong trường hợp có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo, và có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia hành trình muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái lúc xe quay về.

Đặt xe & Báo giá chính xác: 0985.955.556 (24/7)

Chọn lái xe đi du lịch ngày nghỉ lễ

Khách thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ tại Hà Nội đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội, vì một công ty cho thuê xe ô tô chất lượng không thể thiếu những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…

Chọn lái xe đi du lịch ngày lễ

Nhân viên điều hành xe du lịch ngày nghỉ lễ

Nếu lựa chọn một công ty cho thuê xe uy tín, có điều hành giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thuê xe một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chọn chất lượng xe phục vụ du lịch ngày nghỉ lễ

Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe ô tô là điều hòa, ghế bật để quý khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn khi di chuyển trên quãng đường dài. Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt, ti vi trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của quý khách. Tuy dịch vụ này không bắt buộc nhưng nếu là một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp thì đây là một yếu tố không thể thiếu để hấp dẫn khách hàng.

Xe du lịch mới sạch đẹp không mùi

Chọn giá thuê xe du lịch vào ngày nghỉ lễ

Giá thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe, do đó các nhà xe sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất, thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa du lịch ngày nghỉ lễ đầu năm, ngày lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày. Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe mà quý khách quen biết. Hoặc có thể tìm trên internet để biết giá sơ bộ, sau đó gọi điện để trao đổi chi tiết. Thử tìm trên Google thì thấy rất nhiều website thuê xe du lịch ngày nghỉ lễ, có trang web cho đặt thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ trực tuyến có giá tổng hợp nhiều tuyến đường từ Hà Nội đi các điểm du lịch ngày nghỉ lễ ở các tỉnh khu vực miền bắc như www.thuexe.net có thể vào tham khảo.

Đặt xe & Báo giá chính xác: 0985.955.556 (24/7)

Hợp đồng thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe ô tô. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên… Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, khách hàng nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Chọn công ty cho thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ

Có hàng trăm văn phòng, công ty cho thuê xe trên thị trường Hà Nội, để tìm một địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ có rất nhiều cách, quý khách có thể tìm kiếm thông qua google, qua các trang báo hay từ bản thân kinh nghiệm thuê xe của quý khách hoặc sự giới thiệu đối tác của người thân. Mỗi doanh nghiệp cho thuê xe đều có cách tạo ra những lợi thế riêng để thu hút khách hàng như: có giá thuê xe rẻ nhất thị trường Hà Nội, có nhiều đầu xe nhất thị trường, cho thuê xe lâu năm nhất, … Nhưng quan trọng nhất đó là uy tín doanh nghiệp, kinh nghiệm và thương hiệu thuê xe du lịch.

Công ty cho thuê xe du lịch

Một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín là luôn luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ đúng như cam kết, lượng khách của công ty lớn, ổn định. Thương hiệu của doanh nghiệp đã được khách thuê xe và truyền thông khẳng định. Công ty TNHH VIỆT CƯỜNG chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi tại Hà Nội, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Hà Nội đi du lịch ngày nghỉ lễ và chiều ngược lại về Hà Nội, Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại như xe 16 chỗ ngồi Ford Transit đời mới, xe Hyundai County 29 chỗ, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách mùa du lịch ngày nghỉ lễ.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch ngày nghỉ lễ

Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa du lịch ngày nghỉ lễ đầu xuân, quý khách nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…

Vì mục đích là để phục vụ du lịch ngày nghỉ lễ, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, quý khách nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

Nên trao đổi trước thông tin với bác tài xế – người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, quý khách hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)…

Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

Kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và ấm áp bên Gia đình và có thuê xe đi du lịch thì hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆT CƯỜNG – ĐỊA CHỈ THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN

Hotline đặt xe: 0985.955.556 (24/7)

Website: www.thuexe.net

Địa chỉ: 17B Hàng Lược, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội